BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Anong side dapat natutulog ang buntis?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Lazada! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Anong side dapat natutulog ang buntis?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz/391 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on February 25, 2020.

BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo
3046 Replies

Bases on research at sa mga sabi sabi ng matatanda nung nagbubuntis ako, the best way para sa mga buntis matulog ay ang nakatagilid at nakaharap sa left side. Huwag daw po sa kanan o nakatihaya dahil may posibilidad na maipit ang malaking ugat sa katawan na tinatawag na Inferior Vena Cava o IVC, baka bumagsak ang blood pressure. Nakakatulong din ang pagtulog sa left side upang maging maganda ang daloy ng dugo kay baby. #TAPstillbirthawareness

i just learned this from other first time mom and also based on my own research ,LEFT SIDE na posisyon sa pag tulog aside sa nkakatulong ito aa pag daloy ng sapat na dugo, mas comfortable si baby sa left side para maiwasang maipit si baby ,and The best din to place pillow under your belly or every side of your body dahil it can prevent us from Back pain.i hope this will help other first time mom para mas maging aware sila ❤️😇. #TAPstillbirthawareness

Left Side talaga ang pinaka ligtas na posisyon sa isang buntis d lang sa kanya kundi para sa kanilang dalawa ng sanggol nya isa pa para makadaloy ng tama at wasto ang ating dugo sa katawan at para walang komplikasyon sa inyong dalawa ng sanggol,kaya sa mga buntis like me dapat Leftside lang talaga posisyon pag natutulog tayo,always remember mga mommies out there n preggy like me "LEFT SIDE" po talaga wala ng iba😊😇 #TAPstillbirthawareness

left side po para mas dumaloy ang dugo ng maayos sa ating ibat ibang parte ng katawan ng maging maayos din ang baby sa tummy ni mommy pag nakatagilid din po kasi ako di mabigat sa tummy at mas maayos ang pag hinga ni mommy dahil mah nakasalo sa kanya pag naka tihaya po kasi di ako nakakahinga dahil din po sa bigat nya nadadaganan nya ang tummy ko at nagiging masarap ang tulog namin hehe😅💖 #TAPstillbirthawareness

Left side position because it helps the blood flow of the pregnancy in sleep. If you are not comfortable with the position in this case for you to get comfy sleep, put one pillow between your legs to support your pelvis and use another pillow below your belly to support and it allows you to lay forward and it won't affect the circulation of blood flow of the baby. #TAPstillbirthawareness

Sa pag kaka alam ko left side po. nakakatulong daw ito sa mga mommy na mabawasan ang pressure sa kidney at liver para mag function ng maayos at ma alis ang waste sa katawan, nakakatulong din ito sa amin mga mommy na ma less sa pamamaga ng paa at kamay.at most of all nakakatulong din ito sa dugong dumadaloy sakin at sa baby ko 😊 yan pag kaka alam ko po. ❤ #TAPstillbirthawareness

When i was a student nurse it taught us that the best position to sleep when you are pregnant is Left side to maximize circulation between you and your baby. It also best to place pillow under your belly to prevent back pain and also between your legs. Once you sleep on right side it impedes circulations in your right vena cava. #TAPstillbirthawareness

LEFTSIDE po💖💖💖 -Because your liver is on the right side of your abdomen, lying on your left side helps keep the uterus off that large organ. -Sleeping on the left side also improves circulation to the heart and allows for the best blood flow to the fetus, uterus, and kidneys. #tapstillbirthawareness #keepsafeBUNTIS 🙏😇💪🥰💖

Left side position. Mas comfortable sa baby and sa mommy as pregnancy progresses. Liver is in the right side so to keep the uterus off that big organ na din. Also, sleeping on your left side will increase the amount of blood and nutrients that reach the placenta and your baby. Keep your legs and knees bent, and put a pillow between your legs para comfy. #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness dapat ay sa left side ang side ng pagtulog ng isang buntis. dahil meron tayong malaking ugat sa bahagi ng right side ng katawan natin na responsible sa pagdala ng dugo papaunta sa ating puso. kung ang buntis ang matutulog ng nakahiga pwedeng maipit o madaganan ang ugat na ito, ganun din naman kung sa right side ang position.