Pregnancy

Buntis po kapag malabo un isang line?

Pregnancy
52 Replies

positive ka sis mean yes! https://www.facebook.com/MeganFlair07/ GOOD MORNING EVERYONE! PA SUPPORT NAMAN PO BABY KO THROUGH FOLLOW/LIKE the page of my Baby, just click the link.🤩 Thankyou mga ka momshie 🥰

Opo positive po yan. Ganyan din sa akin dati malabo yung isa. Kung gusto niyo po ulit po kayo ng PT after a week para mas makita niyo po na mas titingkad yung isang faint line po. Congrats po😊

Bat po ako malabo yung guhig pero dalawa na kikita din pero malabo

Yes basta yung faint line within sa oras ng pagbasa yung resulta.

Yes po.. Baka 3 to 5 months na yan dahil malabo na result

congrats yes sissy 😍 gnyan din ako non kala ko false alarm

opo sis ganyan din sakin dati, now I’m 4 mos. preggy

Yes, ganyan din sakin.. 24weeks preggy na ako.. 😊

Yes. Faint line po yan so its still positive.

yes possitive gnyan din po sakin