buntis na po talaga ako?

Buntis po ba talaga ako. Nagkaron po kase ako nung march 2 lang,march 2-3 spot lang sya,then kinabukasan medyo lumakas,pro hindi kasing lakas ng dati ko mga mens,tas march 7 sat.sobra sakit ng puson at balakang ko at medyo lumakas na talaga,pro kinabukasan ng sunday,tumigil as in wala na po sya. March 9 mo.nagstart ako magspotting,kala ko pahabol lang,kase bigla nga sya tumigil ng sunday,until thursday morning nagspotting ako ng brown to light brown. Then nawala,nagtry ako magpt nung hapon,lumabas 2lines pro sobrang faint line lang yung sa T line,inulit ko sya ng sat.morning,mas lalong malabo po sya,halos anino na. Nung mon.nagpacheck up ako sa center,pinakita ko dalawang pt result ko sabi nila positive nga daw. Pro nung araw na yun,nung hapon nayun nagbleed ako,halos mapuno yung pantyliner,natakot ako. Naglagay ako ng napkin,pro di sya lumakas,wala sa napkin,tas kada iihi ako,dun sya lumalabas,walang masakit sakit,.hindi sya tuloy2 na paglabas ng dugo,kaya pantyliner nalang ginamit ko,nasa isip ko baka nakunan na ako. Pro wala naman masakit,at kahapon lang wed.nagtry ako ulit magpt,mas malinaw naman ang result kumpara sa mga nauna ko pt. Ano po ba talaga to. Preggy na po ba talaga ako. Pro bakit po ganun,. Pasensya na po napahaba. Salamat sa sasagot.

1 Reply

Pa check niyo na po sa OB niyo baka may bleeding kayo sa loob and pra mabigyan kayo ng pampakapit at ma pa transV na din.

5y ago

Oo nga sis. Kaya hanggat maari nga sana wag na muna pumunta ng clinic o hospital,nakakatakot,di kase natin alam kung yung makasalubong natin e walang covid. 😩