Buntis or not

buntis po ba ako?

Buntis or not
3 Replies

anung pt po ginamit nyo mommy? kasi ako po yung one step pt po, Positive faint lin epo nag ilang beses po ako ng pt ibat-ibang araw. Kaya ayun akala ko talaga pregnant ako . tapos last tuesday ng pa tvs po ako walang baby po 8 weeks na sana if base on my last period. Hindi pa poa ko nka pag blood test gusto ko talagang ma laman para may peace of mind ako.

9mo ago

after 4 days nag pt po uli ako at negative. mag 2months nakong di dinanat-nan. feeling bloated na ako. pero naliwanagan na po ako na negative maam. actually po kasi pa abroad ako this January kaya natatakot ako mabuntis. i have baby naren po. di naman po sa ayaw ko ng baby, hindi palang plano this yr kasi nga po mag aabroad. thank you po

ganyan sakin nung una.. malabo (nasa baba) tapos after ilang days nagtry ulit ako luminaw na.

9mo ago

ate ko din di sya nabubuntis non, tapos nung nagpa ob sya nalaman nya na may pcos (left ovary) pala sya, pero dahil nagpa ob sya rinesetahan siya ng ob nya ng pampaitlog, ok pa kasi yung right ovary nya e at yun nagka baby na sya, mag 1 yr old na yung baby ngayon.. kaya tiwala lang❤

nag pa check nako ng dugo. negative naman. pero delay ako ng 1month n 7days

9mo ago

baka false positive lang mi hehe