buntis ba ko?

Buntis po ba ako? Pwede bang mabuntis Ang may myoma at may PCOS? Nakunan na din po ako nung 2017, salamat po sa sasagot,

buntis ba ko?
42 Replies

Pwd nmn raw po mabuntis kahit may pcos..sana nga po positive na yan.. congratulations in advance

Ako sis buntis. Hahaha syempre oo di naman magpapa positive yang PT mo kung walang HCG dyan sa ihi mo.

Congrats satin mamsh. Have pcos and multiple myoma and now 4months preggy. God is good ☝️

4y ago

Congrats din po sau mommie,

Yes sis buntis ka .. ako din my PCOS pero nabuntis prin me ..🤗 . Miracle baby sila

4y ago

Thanks po, ikaw din po ingat,

ako din po may PCOS, but im 6month pregnant na po.. hilot lqng pala katapat😂

Opo maari po mabuntis ka pero need mopo always mag pa check up kase delikado po

4y ago

Ok thanks po sa advice,

Nabuntis din po ako kaht may myoma ako. 27 weeks na po ako ngaun. God is good

4y ago

Salamat po congrats din po sa inyo. Yes po. Nagpatrans v po agad after ko ng pt.

Yes ma. Congrats! Pa-check ka na po sa ob para maresetahan ng vitamins 😊

4y ago

Thanks po

Yes po. Ako po my PCOS. Meron na po akong 3 months old na baby.

Congrats!!! Ako din may PCOS pero 11weeks pregnant na ako ngayon 😊

4y ago

Congrats din po, ako 5weeks and 3 days po