?

Hello po... Tanong lang...possible po ba na mabuntis agad ang may history ng pcos? Na ecs ako nung Janwari... mixfeed po ako... Salamat sa sasagot...

1 Reply

Sabi ng best friend kong may PCOS, matagal daw ulit bago magkababy. Pero sya nagkababy sya kaso maselan at may tendency na malaglag kaya ingat na ingat sya. Plus nagka hyperthyroidism pa sya. Ang sabi ng OB nya 10 yrs daw ulit siguro bago sya magkababy. Kaya miracle baby nya anak nya.