Paano ako mabubuntis ?

Hello po pwede po mag tanong.. Ask ko lang sana kung may posibilidad pa ba akong mag buntis? 10years na kasi nakakalipas mula nung huling nag buntis ako.. nakunan kasi ako sa huling anak ko.. gusto ko na ulit mag buntis ngayon.. pero bakit hindi ako mabuntis buntis 😢😢😢 sana may makapansin salamat po..at makapag bigay ng tips para ako ay mabuntis..

3 Replies

As long as di pa naman po menopause pwede pa po. My advise is consult an ob po to check baka may prob sa hormones or baka need nyo po ng vitamins para makatulong sa pagbubuntis.

2y ago

salamat po sa comment nyo.. gusto ko na po talaga ulit magka baby ..kasi 10years na kula nung nakunan ako sa bunso ko..😢

better consult your ob momsh. kasi sila po mas nakakaalam if kaya pa or pwede kana ulit magbuntis and also paano ka mabubuntis agad.

yes po