myoma

Hello po, may nag buntis na po ba dito na may myoma? Ask ko lang kung sinabay na rin ba tanggalin yung myoma nyo nung nilabas si baby? May chance po ba na mag normal delivery ako? I'm 29 weeks pregnant now. Salamat po

3 Replies

I have myoma po, sa 1st baby ko nainormal delivery naman, although medyo natagalan makalabas si baby kasi lumaki ung myoma tapos nakikisabay din siya sa paglabas ni baby, hindi pwede isabay ung pagtanggal ng myoma ko sa paglabas ni baby kasi magbibleeding daw ako ng sobra. After giving birth naman nagshrink na ulit ung size nya. Im 27 weeks pregnant again, so far maliit pa ulit ung size. So hopefully mainormal ulit.

2y ago

ilan po momshie ung myoma nyo? sakin kasi natatakot ako sa possibility na magbleeding. 4 kasi sila.

minsan sabi ng iba hormones daw yan ng pagbubuntis.. i have also myoma im 38 weeks pregnant.. actually malaki din ung skn pero sb ng ob ko hindi sya delikado at pwede daw i normal delivery. sad to say hindi sya pwede isabay kc dudugo tlga sya so after 3months after ng panganganak kylangan iultrasound sya ulit.. once hindi sya lumiit or nawala need na sya tanggalin..

Thank you po