need po advice....

Buntis po aq ng 3months... Willing nmn aq panagutan ng bf q... Kaya lng hindi pa aq reading magpakasal..mahal q nmn bf q kaya lng may time na parang nabbaliwala ung nararamdaman q dhil sa mas mahal q sya kya nagdadalawang isip aq minsan..pano qng darating ang time n mas lumala ung gnong pkiramdam? ... Kaso maraming nagssbi na need q ng makasal dhil sa teacher aq... Salamat po sa mkkapagbgay ng advice...

1 Reply

Kung d ka pa sure momsh ok lang na hnde. Mahirap nman mgpakasal kung d ka sure sa nararamdaman mo..