second hubby

Buntis po ako 7weeks sa second hubby ko problem po ay kasal kmi ng unang asawa ko nttkot po ako sa possible n gwin ng ex ko smin may tatlong ank po ako sa ex ko any advice plss

7 Replies

For ten years puro iyak lng po ako sa knya dumating po sa pointn ung worst npininom nya ko ng pampalaglag sa third baby ko super takot po ako bka anu mgyari sa baby thanks god po ok po lumabas ung baby ko nun even ung mga anak ko ayaw sa knya wlang masayang alaala ang mga bta sa knya mas may oras p sya sa mga barkada nyakaisa amin ayaw nya ko tumigil sa work dpat pareho kmi daw ngttrabaho alam ko mali magmahal ulit pero may taong magpupuno ng pagkukilang ng ex ko di lng skin pati n din sa mga bta

Kayang kaya niya pong ipadakip kayo sa mga police on the spot esp if nagsasama na kayo ng bago mo. My advise is kausapin mo yung ex mo and settle everything legally. Pagipunan niyo po ang annulment and kung maaari mangutang ka na para don unless gusto mong manganak sa loob ng kulungan.

If kasal kayo ng una mong hubby pwde ka nya kAsuhan at baka ipilit nya kunin mga anak sau.. try m nlng kausapin if ever mangyare yun pwde nya kc ilaban na may knksama ka bago at buntis kpa at kunin lahat ng anak m sayo

Kung consensual ang separation niyo pde pong hindi naman sya maghabol. Pero po sa mata ng batas, kasal prin po kyo kaya may hbol po sya sa anak niyo if ever kung aakyat po ang case sa legalities or sa court.

Pwede ka makasuhan at pwede rin kayong makulong dalawa ng bago mo kasi nagka anak pa kayo napakatibay na ebidensya yan if magkataon na kasuhan ka ng husband mo

Momsh puede syang mag take ng legal action... best if makakapag consult ka sa lawyer lalo na kung hindi maayos ang paghihiwalay nyo nung first hubby mu

Pwede ka makasuhan ng adultery pero kung matagal na kayong di nagsasama at may proof ka dun pwede mo gawing defense.