ubo

buntis po ako 3mos 3days n po ako inuubo natatakot po aq da magiging epekto sa bata my gamot b aq pwd inomin thnx

2 Replies

Wag ka basta basta iinom ng gamot, magpakonsulta ka sa doctor mo para maresetahan ka ng SAFE na gamot para sa inyo ni baby. Uminom ka ng maraming tubig (mainam kung may lemon/ginger ito), kumain ng prutas, magpahinga.

Hello! Please consult your OB. Tagal mo na rin palang may ubo. :( Delikado para kay baby kasi baka mamaya, dumeretso sa kanya yung virus mo. Tsaka mapepwersa yung abdomen mo pag naubo ka.