After D&C usually kelan balik ng mens? Regular mens ko before.. 27days cycle, pang 34 days ko na ngayon ‘masakit yung balakang ko and lagi sinisikmura

Buntis kaya ulit ako?

2 Replies

Ilang weeks po ba kayo naging preg bago na D&C? It usually takes some time lalo na if may katagalan naging preg.. Also, basta wala naman kayong contact ni partner, you're good.

4y ago

Bilang daw ng 10days after D&C sana preggy na lang ako ulit🙏🏼

Try nyo po mag PT momsh.

4y ago

I tried, pero parang evap line lang yung nakikita ko eh.nag nagdadark lang after few hours..