buntis ba talaga pag ganyan

Buntis ba talaga pag ganyan

buntis ba talaga pag ganyan
22 Replies

ganito pla pg buntis noh first time ko po kc feeling ko ang sama ng ugali ko ayaw ko ng maingay ayaw maka kita ng dumi nagagalit ako kahit sa maliit na mga bagay bagay.normal lng po ba ito nagiging iyakin na rin po kc ako sensitive masyado😑🤔

Yes po positive po sya :-) Gaya din sya ng Akin Pero inulit kopo ulit after 1week :-) 2lines talaga ang Lumabas ❣️ Congrats po

Parang meron siyang fainted line. Positive Yan. Pero ulitin mo nlng ulit on the other week pra mas mabasa na Ang hcg mo.

Yes po its positive, super faded lang po ng isa pero positive padin sya. Tulad po ng saakin🙂🙂

may faint line.. try ulit after ilang araw lilinaw yan 🥰 congrats!

Negative, try ka ulit after a week or two.

Hindi po. 2 guhit po kapag positive

Negative.. Evap lines lang..

negative po pag ganyan

positive