INAAWAY NG ASAWA , SARCASM MUNA TAYO..

First time ko kase maging daddy.. curious ako baka saken nag lilihi asawa ko, lagi ako inaaway tas pinanggigilan ako lagi pag malapit na kami matulog. Masakit na katawan ko kakakurot niya anong dapat kong gawin🤣

2 Replies

relate ako dito😆 yung partner ko rin po ginaganyan ko. minsan kahit walang ginagawa, makita ko lang sya naiinis nako sakanya. adjust nalang po ikaw😅 it's normal po dahil sa hcg namin for development ng baby. yung partner ko po inunahan na ng ob ko na magkakaroon ako ng moodswings,pagseselos at kasama po yung pang aaway talaga😂 lalo na sensitive ako magbuntis. may times pa na gusto ko na layasan yung partner ko sa inis ko. kinakagat ko din siya minsan pag nang gigil ako naaawa nalang ako ang hirap minsan kontrolin😅 pag umalis naman siya, pinapabalik ko kaagad kase namimiss ko😂 pag natutulog naman na siya lagi ko tinitignan gustong gusto ko mukha nya ewan ko bat pag umaga naboboset ako saknya. pero wag mo nalang po ibigdeal ,ang weird pero part po yan ng paglilihi 😅 lagi mo lang po iparamdam yung pag mamahal mo sakanya at sundin mga gusto niya hehe nakakatulong din po yung kausapin yung baby nyo sa tummy nya😊

common sa buntis ang mainit ang ulo or mood swing due to pregnancy hormones. Kaya hanggang maari intindihin sila kasi hnd biro ang changes sa katawan at hirap ng babae. Pero hnd ako for me plaging gawing excuse ang pregnancy at manakit physically kasi at the end may isip padin naman ang tao na dpt be reasonable enough, Dpt kahit buntis wag na sarili lang ang inisiip kundi dpt pati ung nararamdan ng taong nsa piligid din.