Inaaway ko lagi mister ko

Buntis ako. Ngayon ay second trimester na. Normal ba na inaaway ko lagi ang asawa ko at ayaw ko sya makita. Hindi ko din siya namimiss. Normal po ba ito? And any piece of advice para sa asawa ko at sakin

15 Replies

baliktad tayo mumshie yun mister ko ang masungit mainitin ang ulo at madaling mainis sabi ko nga daig mo pa ako na buntis ang bilis m magalit mainis, 😅

baka naman Hindi si Mister mo naka Buntis sayo kasi Sa Experience ko, ikaw lang ung nakita kong ganyan hahaha.

ako ngayong 3rd trimester ko di ko alam bat mainit ulo ko sa asawa ko wala naman siyang ginagawa 😅

yes naman sis any changes of your mood is caused by your pregnancy hormones and its normal

pinaglilihian mo po asawa mo will good Luck hehe