Mga mii ano kaya ito namumula ung batok ni LO bungang araw kaya?ano pd gawin?

Bungang araw

Mga mii ano kaya ito namumula ung batok ni LO bungang araw kaya?ano pd gawin?
3 Replies

Yes mi. Sobrang init kasi talaga ng panahon kaya kung maaari itagilid mo si baby mo pag natutulog para hindi kulob ung init pag nakatihaya sya. Calmoseptine laang gamit ko kay baby ko pag may nakita agad akong na bungang araw. Inaagapan ko na agad kasi mahirap pag dumami. Iritable ang bata

dapat po pag kinarga si baby mglagay kayong towel sa arms nio pra po di nkadirect sa skin nio ...sa pawis po yan mi.

Put a little rice powder on it, Mommy.