Rashes?

Bungang araw po ba to o rashes? Ano po kaya pwedeng ipahid or gawin para mawala yan? Nag aalala po ksi ako sa baby ko, baka po mahapdi pag napapawisan. Mag 2weeks plang po baby ko.

Rashes?
3 Replies

Rashes po yan mainit po kasi. Kay baby ko po dati wla akong pinapahid n kung ano, water lang po sa bulak. Nawawala din nmn po sobrang init kac.

Baby acne po yan. Normal po yan sa baby and mawawala din po. wag nyo na lang po hawakan para di mainfect.

Try ask your pedia po.mommy para mas safe and ma recommend sa inyo tamang med.

Related Articles