Evening Primarose

bumili po ako kanina sa mercury, puwede ko na po kaya siya gamitin 38weeks and 2days na po ako, pero wala pa pong advice ob q, ayaw ko po kasing ma cs, thankyou po sa sasagot

Evening Primarose
24 Replies

You should consult your ob first, iba2x kasi tayo ang pagbubuntis ako nerestahan na nun 37 weeks should be taken 3x a day for 1 week. Good to know nun check up ko open cervix na ko pang 3 days k plng yin ini inom but 1cm plng at mataas p c bby, after that reseta ulit ng buscopan for 1 week din to be taken.

Ask your OB first. Alam niya if need mo na niyan or hindi. Ako noon. Niresetahan ako 37 weeks. Kasi open na cervix ko 1cm pinainum nako niyan kaso walang pagbabago hanggang mag 40 weeks nako overdue na kaya pinagbuscopan nadin ako.

May signs ka na ba mommy na nararamdaman? Hanggang 42weeks po pwede manganak. Wag nyo po madaliin si baby. Lalabas at lalabas yan. Ask din po kayo sa ob nyo para safe.

mas maigi lumagpas ng 39 weeks ang baby as per my OB. May mga organs kagaya ng liver, lungs and brain na at 39 weeks lang po nafufully develop.

si ob po ang mag aadvise nyan mommy kung pwede na mag take. Ako sa 36weeks po dun nya ako resetahan ng ganyan..Much better tell your OB

Nung hindi nag progress labor ko, sinalpakan ako niyan... 4 capsules sa pwerta kada 6 hours ata yun. Hindi tumalab sa akin... ECS ako.

gnyan din po reseta sakin ng doctor ko po sa lying in 37 week and 3 days na ako 7 days ko inumin 3x a day din

4y ago

hindi ko po kasi siya iniinom, iniinsert ko po siya bago matulog, nag start po ako kagabi

Ganan dn anf iniinom ko sis 38 weeks and 2 days na ako pero yan padn nreresita ng OB ko😊

pwede yan maam rose gold ako ganon reseta ni doc if malapit na manganak

bat ako aga akong niresitahan ng ob ng ganyan.. 34 weeks palang ako.