Johnson's Powder Prickly heat

Bumili ako ng Johnson's Baby powder yesterday and we saw the new product/scent. Gulat ako pag uwi ko, kakaiba yung amoy. Medyo parang gamot. May nakatry na ba sainyo nito?

Johnson's Powder Prickly heat
22 Replies

Ganyan po talaga ang amoy niya,mommy. Ganyan din po dati hinahanap ko kaso yung mga malapit dito sa amin na Puregold at Mercury wala akong nakitang ganyan noong panahon na naghahanap ako kaya Fissan ang binili ko.😊

yes, mas okay po yan kumpara sa ibang kulay ng johnson, iwas bungang araw si baby yun nga lang walang amoy, yan po gamit ko sa Lo ko and yung kulay green na johnson dahil malamig yun sa katawan :)

4y ago

Yes mommy. Galing fin ako sa green na johnsons eh. Kaya nagulat lang ako sa amoy

Yes, parang ka amoy ng fissan po yan, para nga po siyang may gamot or what so called pa, I tnink because of formulation na ginamit to prevent rashes especially during hot season.

4y ago

You can try yung green mommy napaka refreshing ng scent and sa mismong body, bet ko siya lalo sa tuwing mainit after bat ni lo, presko din sa balat. Pero if talagang rashes si lo tiis lang sa ganyan para dinndi na dumami. 😊

Maganda po yan sis.para sa bungang araw. At My time na naubusan ako ng calmoseptine para sa rashes ni baby sa pwet.yan ang gnamit ko.. Gumaling naman sya..

4y ago

Talaga? We will try mommy. Salamat!

yes gnyn tlga amoy nya mommy.di ko nagamit sa lo ko sa bungang araw nya pro my cream lng akong pinahid then nwala nmn..

Parang fissan style po siya kasi prickly heat pagnabili kasi ng fissan ate ko prickly heat eh, gamot sa bungang araw

Effective kaya yan sis? May nag suggest din sakin na ganyan kaso di ko pa na-try, fissan ang nasubukan ko.

Hi sis same experience. Gulat din ako kasi amoy fissan sya.. Hindi ko na ginamit kay LO ko bumili ako bago..

4y ago

Wahaha akala ko ako lang. knowing johnsons kasi, mabango lagi eh.

Gamot po iyan sa kati kati at bungang araw. Ganyan po gamit ko sa panganay ko lalo pag tag init.

Ganyan po talga amoy nyan ..para po sa mga Rushes syaka sa bungang araw po