new born baby

ask kulang po mga sis kung pwde na po ang Johnson's baby powder sa baby kong 9days palang ...???

31 Replies

Nako mommy, it’s best to avoid any kind of powder sa mga babies. Yung panganay ko mag-4 na never ko nilagyan ng powder. To avoid yung diaper rash from the beginning ginagamitan ko lang ng mga diaper cream but never powders. Masama kasi for the lungs mahirap na i-risk.

Dont use any powder or pabango sa baby, baka mag cause ng asthma. Ako 1yr old na lotion lang, walang powder or pabango ako nilalagay sa kanila.

Wag momsh baka hikain. And much better siguro gamitin mong powder is yung hypo allergenic. Pero wag mo na ngayon ah haha.

ung anak kung 2yr old never ko na try nang powder ..un ung sabi ng pedia nya. sa bby ko ngaun no no to powder din.

5y ago

Same po tau 6yo nman panganay ko d to ngpulbo eversince

Baka ma asthma lang sis, baby ko wala ako balak gamitan ng powder.

Wag muna mommy mas masarap ung natural scent ni baby

Bawal po pulbo... Wla dn nman po maitulong yam

not recommended ng pedia ang powder :)

Wag muna gamitan ng powder si baby

Wag muna momshie, iwas asthma