johnson's baby powder

2months na poh baby q.. tanung lng poh qng pwede na xa gamitan ng Johnson's baby powder??

12 Replies

It's a big No.. ndi po inaadvise ang powder. Kahit ndi amoy baby keri lng po . Ska n pag malaki n po sya.. kung sa rash nmn po mas safe ang cornstarch powder kaya lng po mahirap hanapin s market at pricey wala po kc syang talc n ingredients..

5y ago

May nabili po kmi 89 pesos malaki na

bawal po muna maglagay ng kung anu sa mga newborn. like powder, oil, cologne. sensitive pa ung skin ni baby. baka mairritate lang. yan ung advise ng pedia namin.

I don't think Talc is advisable for babies. Tiny Buds brand has Rice Baby Powder, safe and specifically made for babies' skin. 😊

Me since newborn ung bby ko after taking a bath pinopolbohan na namen sya. Jhonson white powder gamit q. Dnaman binawal ng doctor.

Wag po muna momsh. Sabi po ng pedia baka mag cause pa ng hika kapag malanghap nila

nope. no to powder muna. BUT if you really have to choose the talc free powder

No po. Wag nyo po muna lagyan ng powder si baby

bawal po lagyan ng powder ang baby

Wag muna. Too young for powder

No po. Baka maallergy si baby