MGA MOM,,PLSSS PAKISAGOT LNG PO. NOONG NAG 2MONTS NA TYAN KO COMING TO 3 MONTHS NILAGNAT AKO TAS BU.

bumaba ang aking timbang tas wla nako lakas uminom ako nang biogesic safe ba sa baby noon naka 7 ako noon inom tas d lumaon gumaling na unti unti,,ngayon coming to 5 monts d pa pumipitik si baby d ko maramdaman hoho sana po ma tulungan nin ako ,,kasi isip ko baka nag karron dn sya sakit during 1st trimester.

1 Reply

safe po ang biogesic sa buntis. wait mo 6 to 7 months malakas na sipa nyan ni baby sa tummy mo.