parang awa na po nin yo mga mom,,nag umi inom po ako nang gamot para sa UTI,,,SAfe po ba to kambal

pa naman dinadala ko ngayon 4 na buwan na po tyan ko mga mom,,sana po matulungan nin yo ako pakisagot po yong na inom nito??

parang awa na po nin yo mga mom,,nag umi inom po ako nang gamot para sa UTI,,,SAfe po ba to kambal
22 Replies

hi po, likewise din po meron din akong UTI. actually mga 14 tablets yun good for 7 days cefuroxime , need m din uminom.kahit ppaano mbbawasan, resita namn sgro po n OB mo yan, sakin namn ang isa is cepository d ko gnamit.hope na mallampasan natin tong UTI more on water & buko juice po tayo. God bless.

hello momsh.. safe po yan.. ganyan din po nireseta sakin ni ob ko nung buntis ako tapos nagkaron ako UTI.. take as prescribe po.. and drink more water.. hope you'll get better po.. and don't worry too much.. stay safe po kayo ng twins mo..

kapag prescribed ni doc safe po yan and palagi po tayong mag tanong sa kanila wag po tayong mahihiya rights po natin yun as a patient na mag seek clarification and explanation tungkol sa ating Health. ☺️

safe naman po sya, yan din iniinom ko now para sa uti ko. hindi nmn po mag rereseta ang ob kunq alam nila ikakasama nq baby natin . more water na din po .☺️☺️

safe nmn basta resita ng ob..nag take din ako nyan sa uti 6weeks pa tyan ko ok nmn nagamot agad uti kysa pabayaan magka infection ka mapunta sa baby.

Basta resita ni ob mommy safe po yan.. ako po naka 3 na ob.. ibat ibang klac ng gamot sa uti neresita sakin.. pero ininum q parin lahat para lmg mwala uti q

aq nun ang binigay skin n gamot para uti co amoxiclab n po kc mataas n. kso d umabot ung paggaling ng uti q. Kaya c baby ang nagsuffer 1 week kmi s ospital

Safe po yan Ganyan dib neresita nang ob ko sa akin, tagal nawala nang uti ko.. More more water 3liters a day. No to softdrinks juice.

Safe yan mommy. Ganyan din ininom ko nung 3 months tiyan ako. Bumaba naman UTI ko at ngayon more water nalang daw ako sabi ni ob 😊

3y ago

sge po maam thank u talaga

yes po yan nireseta skin nung 8 mos n q... ngyon ksma n nmin si baby 3 mos n baby boy... ininum q yn for 7 days...