Sumasakit left side ng tyan

Okay lang po ba to? Kanina pa po kasi ako nag woworry. Nag start to kanina hapon sa left side talaga. O baka symptoms din to. 10 weeks na kasi ako bukas e. Kinakabahan talaga ako. Kanina kasi breakfast nag fried rice ako tas sunny sideup na egg. d naman sya mashado oily kasi unti lng nilagay ko na oil. Tas after non kumain ako ng junkfoods maalat dalawa nabili ko kanina. Tas dinner ko po proben. Sana may makasagot. 🥺🥺 Never pa po ko nakapag visit sa ob po. ☹️#pleasehelp

2 Replies

need nyo po magpacheck-up. kahit sa mga health center po jan sa barangay nyo. need nyo po maresetahan ng vitamins. more on isda at gulay muna po kayo na hindi maalat at hindi oily na pagkakaluto. samahan nyo ng prutas at maraming inom ng tubig.

pacheck up po kayo mommy khit sa Health Center para ma address yung nararamdaman niyo po. Iwas na rin po kyo sa mga junk food and salty food baka po ma uti po kayo mahirap n po pwede din mahawa si baby