Bukod sa ultrasound anong sign po ba kung boy o girl si baby ?

Bukod sa ultrasound anong sign po ba kung boy o girl si babay ?

12 Replies

mahirap po maniwala sa mga sabi sabi o myths kasi di naman po proven yun. pinaka safe po talaga is ultrasound. samin po akala boy yung baby namin kasi losyang and nangitim batok at kili kili ng sobra at bilog na bilog daw yung tummy ko pero nung nagpa ultrasound kami baby girl po lumabas.