Bukod sa ultrasound anong sign po ba kung boy o girl si baby ?

Bukod sa ultrasound anong sign po ba kung boy o girl si babay ?

12 Replies

mahirap po maniwala sa mga sabi sabi o myths kasi di naman po proven yun. pinaka safe po talaga is ultrasound. samin po akala boy yung baby namin kasi losyang and nangitim batok at kili kili ng sobra at bilog na bilog daw yung tummy ko pero nung nagpa ultrasound kami baby girl po lumabas.

wala nmanG totoo sa mga Myth momsh. ultrasound lng talaga . kse aq senyalis ng boy sa Myth nsaken. klaq talaga Boy kse gusto din nmen ni hubby pero nung naultrasound Girl pala😊... btw any gender nman talaga ok lng as long na Healthy si baby😇..

Walang signs. 😊 hula hula lang ng iba un. Syempre may tatama sa mga sinasabi nila kasi 2 lang naman ang pwedeng gender. Pero walang scientific basis ung mga sabi-sabi.

Ultrasound lang po talaga makakapag sabi kung anong gender ni baby pero ang importante ay safe po kayo ni baby. 👣

3y ago

true. yung iba kasi mga sabi sabi or myths lang regarding sa gender ni baby. kaya ako. mga 6mos ko lang magpa ultrasound uli para sa final na gender ng baby ko 😊

Wala pong signs mommy. thru ultrasound lang po talaga malalaman ang gender ni baby 😊

try to google. marami lalabas na sabi sabi pero ultrasound lang talaga accurate

Hulma ng tummy. Pag sabog girl, pag bilog na bilog. Boy. =)

wala po uts lang talaga nakakaalam if boy or girl...

ultrasound lang talaga makakapag sabi sis 😅

Mhrap mglihi at maselan ako