CONFIRMED! Positive!

Bukod sa Hubby/Partner mo .. kanino mo unang ipinaalam ang tungkol sa pagbubuntis mo?? Me:. Sa tatay ko, kaming dalawa ang nagsabi. 💓 (nasa heaven na ang nanay ko)

CONFIRMED! Positive!
174 Replies

sa pinakamalalapit na kaibigan lang, hindi kasi komportable kung maraming makakaalam at ayokong maexpose yung bata sa social media since teenager ako and alam kong marami akong judgement na matatanggap lalo na sa mga hindi naman ako kilala, so mas minabuti kong i-keep as privite : )))