cac mom cho e hỏi ....em siêu âm 29tuan 5 ngay bé dc 1177g

Bsi nói xương tay chân ngắn ....nhu vay co anh huong gì đến bé k ....bs kiu chọc ói nhưng e k đồg ý ....cân nặng bé nhự vây dc chua các mom

18 Các câu trả lời

Cùng số tuần nhưng bé được 1ký7 của mom vậy là quá bé mom nên đến bệnh viện khác để xem sao có lý do bs mới bảo chọc ối chứ Theo số tuần thì thai của mom chậm phát triển đó có lẽ chọc ối sẽ giúp bé tốt hơn đó

3y ago

29w mà con m 1.7kí. chắc m ăn dao rồi. m đúng ăn dao ko ha. mà ko phải bé cứ to là tốt đâu. chuẩn bé chỉ từ 3.5kg thôi. brs lớn quá dễ béo phì. và chỉ số cũng kém đó m.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Hơi nhỏ ă m, m bổ sung trứng gà ta tuần 4 trái với ngày 3 bịch sữa tươi không được, không bé chậm phát tiển ă, em 27 tuần bé được 1.2kg do làm đều như vậy ă

Tại e hoi thag thu 5 k di sieu am chuan hình thái thai nhi j do ....bảo chọc ói xem tứ chi co bthuuong k ...nhug e co sieu âm o ngoai ngta bảo bthuong ....vo bvien lại bắt chọc ói

Bạn thử khám thêm 1 vài bệnh viên uy tín để tham khảo xem sao. Chọc ối khá nguy hiểm nhưng chắc phải có lí do gì thì bác sỹ mới chỉ định như vậy.

Hơi nhẹ kí rồi. Bạn bổ aung thêm đạm như trúng gà, vịt lộn, sữa, bí đỏ, đậu các loại, cua biển, tôm nữa, tăng canxi và đạm cho bé

Bé khoẻ là đc món nho ăn uống đầy đủ nghỉ ngơi nhiều. 3thang cuối bé mau tăng cân lam

Phải có lý do gì mới chọc ối, chứ tự nhiễn nhẹ cân vs xương ngắn sao chọc ối đc

Trời mk 30 tuần con dc 1ky 500 nè mom dậy là ok rồi chứ mom nhỏ quá

Xương ngắn là có nguy cơ cao mắc bệnh đao nên bs kiu chọc ói á