Các mom thông thái

#xin_ý_kiến các mom ai từng bị huyết áp cao và nguy cơ tiền sản giật mà vẫn sinh thường được không ah. Cho mình xin ý kiến với

4 Các câu trả lời

Thai phụ bị tiền sản giật hoàn toàn có thể sinh thường. Theo các bác sĩ, gần 40% sản phụ bị tiền sản giật được theo dõi sinh thường an toàn trong khi phần còn lại được mổ lấy thai. Bác sĩ sẽ cân nhắc dựa vào tình trạng của mẹ và bé để lựa chọn cách sinh phù hợp nhất nên mom đừng lo lắng quá nha.

M nên hỏi ý kiến bs, chứ cơ địa mỗi người s nói dc

chắc có mom cần theo dõi thường xuyên

m nên nghe ý kiến của bs