Is it Brown Spotting?

Brown spotting po ba to? Night Shift po kasi ako then paggising ko may ganyan po. Sa monday pa po check up ko. I'm 6 weeks pregnant po.

Is it Brown Spotting?
6 Replies

Hello sis parang same tayo, nung 6 weeks preggy ako, ganyan din color ng discharge ko. Pero sobrang konti lang, kaso nabother parin ako that time. Naresetahan narin ako ng pampakapit and natapos kona rin inimum. Paupdate naman ako kung ano advise sayo ni OB mo about jan kasi until now na 12 weeks ako mejo nagkakaganyan parin ako ng discharge nalimutan ko naman ask sa OB ko last time na nagpacheck up ako, same rin tayo na always nakanightshift kaya mejo nabother ako ty

2y ago

Balik ako after 2 weeks and may heartbeat na din si baby🥰

Baka po napagod po kayo. Nangyari po saken yan minsan nasobrahan sa paglilinis ng bahay, di naman po ako maselan kaya ok lang kumilos pero nung sinabi ko sa OB, observe lang daw kung mauulit. Pero hindi na, kaya ok lang daw. Observe nyo din po lalo na pag red na po kahit konti lang, pacheck up nyo po.

maybe sign of pregnancy lang yan too early pa kasi, brown discharge is mostly parang sipon na kulay brown, wait mo nalang check up mo wag ka na din mag nightshift nakakasama po sa buntis ang pagpupuyat

2y ago

pabago ka ng sched mo sis, di yan healthy sa baby mo for safety na din

nung buntis po ako ganyan madalas nalabas sakin 12hrs ako naduty then after a week nag sspotting nako much better po pag magpapacheck up sabihin po sa ob

pa check niyo po sa o.b sis..para ma resitaan ka po ng pampakapit if ever..

hello mommy halos mag kasabay tayo ng week congrats satin❤️

2y ago

8weeks 1day napo ako ngayon mommy