spotting

brown and light spotting before period sino po nakaexperience?

3 Replies

nangyare na din yan sakin pero yung akin nong makita ko nag positive ang hCG dun na nag start ang spotting na brown and light tas nong umabot na ng 6 days na nangyare yun sakin tas sa pang 7days na biglang lumakas ang dugo ko yun na pala sign na nakunan na pala ako inabot na ng 1week yung malakas na dugo tas nag monitor naku sa hCG hanggang sa nag negative na sya..

Me. This month po light spotting that turns to brown then almost 3 days yung mens ko pero sobrang hina na nag kocolor brown din. ano kaya ibig sabihin nun?

4y ago

pregnant po ba ung 3 days na nagka stain sa panty light brown at maliit lang po

me 3 days na rin kaso d ko pa alam kong anu ba ang resulta ..nung nag brown ang mens at kaunti lang stain lang talaga

2y ago

Na preggy ka ba mommy?