Spotting poba or regla? Kulay light brown po

4 Replies

If indi po lumakas at tumigil ang period nyo, means pregnant kau. Mag PT po kau kc sa akin gnyan super konti lang then the next day wala na. After 2days nag PT aq positive.

observe mo po if lalakas. pero ganyan din po akin last time then mga after a month nag try ako mag pt nag positive po ako

ask ko lang po lumakas po ba mens nyo

9mo ago

same question po sakin kasi wala talaga nung 11 ganyan lang regla ko pa unti unti patak ganun tapos nung 14 kahapon wala na talaga pumatak kahit unti

pa check ka po agad