hi mga momshies 31 weeks preggy po may lumalabas na ganyan discharge normal po b un ganyan thank you

brown discharge

hi mga momshies 31 weeks preggy po may lumalabas na ganyan discharge normal po b un ganyan thank you
15 Replies

not normal mommy pag buntis po dapat walang lumalabas na kung ano ano yun ang sabe ng ob ko better po magpacheck up.

not normal po siya ganyan po yung sakin pero maliit na spot lang ang ginawa po ng OB ko niresetahan po ako ng pampakapit

for me hindi, maganda kong magpatingin kayo sa OB nyo at sabihin nyo po kong may nararamdaman kayo sa katawan.

31 weeks palang...maaga pa masyado para labasan daw ng ganyan. Not normal.Pacheck up na po.

no po. consult ur OB right away mii. kht anong bleeding while preggy hnd normal po.

nkapagpa check up na mii need bedrest nag ptl daw sabi ni dra.thank you po sa advice

Punta na po sa OB nyo , may need po na ireseta na gamot for you mommy

No normal mii. Go to your Ob po agad para ma advice po kayo.

Wala nmn gnyn s akin, s akin is color yellow and minsan amniotic fluid q

Hindi po normal yan Mi, Er na agad anlayo mo pa sa full term