Brown discharge. Ano po kaya ibig sabihin nito . Dapat po ba akong mabahala? Salamat po

Brown discharge

Brown discharge. Ano po kaya ibig sabihin nito . Dapat po ba akong mabahala? Salamat po
16 Replies

ilang weeks ka na po ba mommy? kasinking kabuwanan mo na normal lang po kasi malapit ka na manganak pero kung wala po sign of concern yan contact na po kayo agad sa OB niyo or mas mabuting pumunta na as soon as possible. wag na na po ninyong patagalin