Brown discharge. Ano po kaya ibig sabihin nito . Dapat po ba akong mabahala? Salamat po

Brown discharge

Brown discharge. Ano po kaya ibig sabihin nito . Dapat po ba akong mabahala? Salamat po
16 Replies

For me, NO. Di dapat ikabahala. But, mainam na banggitin ito sa OBGyne mo. Depende din kung ilang buwan na yang pagbubuntis mo, depende kung gaano kadami, depende kung gaano katagal, kung may bad smell o may kasamang itch, etc... PS. Next time, imark as NSFW o iblur ang images na ganito 👍

2y ago

Heavy or light bleeding nakakabahala po yan. Hindi dapat nagkakableeding ang buntis

ilang weeks ka na po ba mommy? kasinking kabuwanan mo na normal lang po kasi malapit ka na manganak pero kung wala po sign of concern yan contact na po kayo agad sa OB niyo or mas mabuting pumunta na as soon as possible. wag na na po ninyong patagalin

Nag brown discharge din ako kunti lang pero sabi ng ob ko hindi naman daw dilikado sa baby at e observed lang kung meron pa ulit nxt day pero sa awa ni Dios wala n din .

ilang buwan na tummy mo mi,naka experience ako nyan dati pero mga 7weeks ni baby ko pero ok naman syA,mas mainan consult ka sa ob mo mi para sure ka at safe kayo ni baby mo

nag brown discharge den poako last week pero di naman ako preggy kakaanak ko lang po 3 months na baby ko ano po kaya yun siguro po dahil sa pills na gamit kopo ba?

bantayan mo mami. ako 1 week nag brown discharge. nagpacheck uo ko ni recommend ako mah bed rest tas 2 types ng pampakapit iniinom ska pinapasok sa pwerta

nag ganyan ako dati akala ko regla na pero nag stop. pamawas tawag nila. yun pala sign na ng pregnancy. nag pt nako ayun positive 5weeks preggy .

Nagka brown discharge din ako. Nagpa TVS ako agad wala naman hemorrhage na nakita, healthy din si baby. Monitor mo lang at lagi i update si ob

pa check ka na sis. nag brown discharge din ako lately. may UTI pala. niresetahan nang anti biotic at pam pakapit ayun nawala na

pa check up ka. ganyan din ako and nagpreterm labor ako.