Do you bring your kids to Halloween parties?

7 Replies

yes sa condo merong activity + plus trick or treat. Cute makita lahat ng kids in costume and syempre enjoy sa games and food

Baka sa office trick or treat lang muna. Saka ko na sya isignup sa mga halloween parties kapag medyo big na sya.

Yes, last Halloween, my little girl's costume was Hit Girl from Kickass. :D 2 years old palang sya nun. Hehe

1st halloween party sana ni LO this year kung hindi nagka-pandemic😞

yes, depende sa mga kasama niya...

Yes its depends sa Event

If di siguro pandemic