Bring Me Game!

Bring Me... UNAN! ✋ The first 777 comments on this post will get 500 points! Just comment a photo of an unan or pillow sa post na ito. Easy dba?! Tara!!! Note: Kung lalampas tayo sa 777 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Bring Me Game!
687 Replies

simula nung nag buntis ako lagi nako nag lalagay ng unan sa pagitan ng mga hita ko di kase ako mapakali pag nakahiga tas walnf ganyan, dirin ako nakakatulog ng walang kulambo. 🥰