Bring Me Game!

Bring Me... UNAN! ✋ The first 777 comments on this post will get 500 points! Just comment a photo of an unan or pillow sa post na ito. Easy dba?! Tara!!! Note: Kung lalampas tayo sa 777 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Bring Me Game!
687 Replies

my favorite unan ngayon buntis ako ito yung lagi kung sinisipit sa hita ko at sa ilalim narin ng tyan dahil sobrang comfy kaya napapasarap ang tulog ko.

14 weeks preggy, at ganyan kataas unan ko..dalawang unan na pinagpatong..hindi po kasi ako makatulog ng maayos pag hindi doble ang unan ko..,😊

dahil may inaayos sa kwarto namin, tumatabi ako kay bunso matulog, at dahil nauuna sya, yan sa tabi ng unan ang space na nilaan nya para sa kin.

Unan! Yan po lagi yakap ko sa pagtulog. Madalas nilalagay ko po sa pagitan ng aking paa kapag left side ang aking paghiga hehe #5mospreggyhere

Ito lagi kong unan 😂😂 Di kumpleto tulog ko pag wala si mickeymouse ko 🤣🤣 Mickey Lover here .. MY UNAN IS THE BEST FOR ME 💕💕

ganyan ako magunan my isa pang nakapatong n neck pillow pra hindi mangawit s pagpapadede😁😁😁.. photo taken while breastfeed my baby

Basta ako Team White 🤣Di ako makatulog pag de color kaya pag alam kong mag oovernight kami nagdadala ako ng sarili kong unan #weirdba?

Alam mo para kang unan... Bakit??? Ang sarap ng tulog mo... Pa tulog tulog lang.. Sana all mahimbing ang tulog... 😊😊😊

ito ang unan ko, nilalagay ko sa pagitan ng hita ko dahil sa preggy ako, minsan inaagaw din ng asawa ko kasi inaakap niya hehe.

1 pillow for my head, 1 pillow for my back 1 pillow for my feet at syempre 1 pillow for akap 😅🤣 6 months preggy here 😁