Bring Me Game!

Bring Me... UNAN! ✋ The first 777 comments on this post will get 500 points! Just comment a photo of an unan or pillow sa post na ito. Easy dba?! Tara!!! Note: Kung lalampas tayo sa 777 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Bring Me Game!
687 Replies

Pangarap kong unan. Ang sarap siguro nito sa pakiramdam lalo na at ang hirap na humanap ng tamang position sa paghiga. 7 months preggy here. Kaso ang mahal eh, plus shipping fee pa, ibili ko nalang ng gamit ni baby. tiis2x nalang muna ako, makakaraos din☺️😊☺️