Bring Me Game!

Bring Me... UNAN! ✋ The first 777 comments on this post will get 500 points! Just comment a photo of an unan or pillow sa post na ito. Easy dba?! Tara!!! Note: Kung lalampas tayo sa 777 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Bring Me Game!
687 Replies

Unan😁 Eto po laging yakap ko twing natutulog at ska tandayan ko para feeling comfortable kami ni baby🤗 Laging 2 unan na ganyan kasama ko sa pag tulog hehe.