37weeks and 2days n sia ngaun

breech to cephalic ready n c baby miloves 😍😍

37weeks and 2days n sia ngaun
7 Replies

Congrats mommy😊😊 ano po ginawa nyo para mag cephalic position si baby? Nung nagpa utz ako 24 weeks naka frank breech kasi sya.

4y ago

waala moms d dn ako ng pahilot kce sv nila umiikot daw c baby sa loob .

Wow. Glad to know na in position na si baby. Congratulations mommy. Have a safe delivery soon.

4y ago

salamat moms

Ready na si baby mommy konting kembot nalang po. Goodluck and have a safe delivery💕

Same po tayo moms 37 weeks and 2 days 😊 Goodluck po satin and safe delivery 😇

4y ago

good luck s atin makakaraos tayo tiwala lng

Malapit na ako mamsh 37 palang now 😊ultrasound ko sa merkules .

Congrats in advance mumsh sana safe ang delivery

4y ago

salamat mums

Congrats po mommy and baby 🤗