breech to cephalic

Ganon ba yon mga mommy.. nung breech si baby mas ramdam ko kase ung pitik pitik nia maghapon pero ngayon cephalic n sia, bihira ko na maramdaman mga galaw.. 17weeks and 3days now..

1 Reply

masyado ka pong worried, wala pong kinalaman yang pagiging breech to cephalic ni baby sa pag galaw nya. pwedeng gusto nya lang matulog magdamag saka masyado pa maaga para isipin nyo yan kasi kung 17 weeks ka palang may possibility na umikot pa ulit sya.