Pano mapabilis mag cepalic c baby. 5mos last ultrasound ko pp breech pa siya . 7mos unltrasound ulit

Breech to cepalic

2 Replies

Ako po 7 months na sya naging cephalic na sya.. Ang ginawa ko po lagi po ako left side nagsleep kht na sobrang kakangalay at nagpapatugtog po ako sa bandang baba ng puson ko.. thanks god kasi naging cephalic na sya at sana wag na mabago.. Mararamdaman mo pag cephalic na sya sumisipa sya sa baba ng sikmura mo..

Wlang way. na kay baby yan kung iikot sya.. 37 weeks pa naman mag sesettle yan sa position.