Breech to Cephalic

Hi mamsh, ask ko lng po. Nung una po kc na ultrasound ko breech po c baby, then nitong last po cephalic na po sya. May chance kaya na umikot sya ulit? Mag 30weeks na po ako, nagwoworry lng po kc ako baka umikot ulit sya eh. thankyou po sa sasagot.

2 Replies

Di na siguro sis medyo malaki naren po si baby nyan yung saken din kase before breech sya then nag cephalic bandang 25weeks. Thanks God at di naman na sya umikot. Currently on my 38 weeks.😊

5y ago

Salamat sis!😊

Ganyan din po ako. pinaulit po yung ultrasound ko kasi breech po si baby nung una. Nag pa Ultrasound po ako ulit Cephalic na.

5y ago

Thankyou po!😍

Related Articles