Breech 7mos

Hello mamsh ! Pa suggest naman po pano kung Suhi si baby ng 7mos ?

9 Replies

May chance pa po na umikot si baby. Eto po mga ginawa ko and naging cephalic po siya afterwards: - Left side matulog - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - More on lakad sa umaga't hapon - Kausapin si baby - Pray

5y ago

Salamat mamsh '🙏🙏🙏🙏😇

Iikot pa po yan. 32 weeks breech pa si baby ko then around 37weeks nka cephalic na sya. Ginagawa ko lang naglalagay unan sa balakang then music sa puson and tapatan ng flashlight. And always kausapin si baby and pray. Hehe

5y ago

safe naman po pag gamitan ng flashlight ?

Sme Tau mommy. Nka breech dn xa hnggang 8months,,,pero iikot dn daw pag dting Ng 9months...

Marami pa pong chance na iikot yan. Ako around 32 weeks po nsa position na si baby.

Iikot pa yan mommies try nyu tuwad tuwad kaunti para umikot hehehe

iikot pa yan sis.. may 3 months pa

Pwese pa umikot yan mommy

5y ago

Pwede p mgchange ng position.

Always pray mommy

iikot pa yan😊