Ilang hours po after cs delivery sasakit breast or makakaproduce ng milk?

Breastmilk after giving birth

2 Replies

Sakin po after pagka panganak cs po ako, ang kaso lang wala pang nalabas need pang linisan yung nipple ko para makalabas yung milk. May tinanggal lang akong puti2 sa nipple ko and then ayun lumabas na yung milk naka dede na si baby, pero after ilang days pa bago siya dumede sakin kasi nga walang nalabas eh need pa palang linisan yung nipple 😅

2y ago

thanks, mommy! eto nafefeel ko medyo tumitigas na sya😅

saken sis Normal delivery aftee 3 days ko pa napadede anak ko. Bale tuloy tukoy na un nagka milk naman ako kasi direct latch kami

2y ago

no need to worry sis kusa kusa yan lalabas basta padede lang kay baby. maliit pa ang stomach nila as in kaya hnd nila need ng mdming milk agad.