Breastfeeding

Breastfeeding po si baby ko, normal lang po na minsan hindi nagbuburp si baby after dumede? kadalasan po kase tinutulugan nya pagdede e. masama mo ba pag hindi nagburp? Thanks in adv.

1 Reply

Dapat po magburp si baby kasi kapag hiniga mo sya, isusuka lang nya yung gatas. Pwede pa pumasok sa baga lalo hindi naman natin pwede lagyan ng unan ang baby..

5y ago

Ipatayo mo na lang sya ng karga kung ganun.. 30 minutes daw sabi ng pedia ko noon tapos himas himas sa likod