Pano kapag hindi nagburp si baby tas naglungad pero breastfeeding ako ok lang po ba un

2 Replies

For exclusively breasfed babies, if proper latch po si baby ay normal lang po na hindi magburp. Burping po kasi ay ang paglabas ng excess hangin na nai-ingest during feeding-- which unlike bottlefed, kayang maiwasan totally in breastfeeding ☺️ So kung diretso naman ang tulog ni baby at no discomfort, no need to burp kung wala naman talagang hanging kailangan ilabas ☺️ Normal lng po sa mga newborn ang naglulungad dahil hindi pa fully developed ang throat muscles nila which prevent food from going back up ☺️ As they grow, unti-unti mawawala ang paglulungad nila☺️

yes po normal lang po sya