Pacifier

For breastfeeding moms nagpacifier po ba kayo? Ano pong d mganda s pacifier? Kasi po c baby hirap kami mgpalit diaper lagi naiyak at lage nadede to the point n andme nia lungad parati. Thanks po s sasagot ?

9 Replies

Pacifiers are ok naman. In fact, in Western countries, day one pa lang, pinapagamit na ng doctors ang mga babies abroad because it improves sucking and avoids SIDS. At the same time, it avoids overfeeding din. For brands, I am using Dr. Brown. The flatter the nipple, the better. And remember, whatever works for you and the baby will matter most.

Di ko na ginamitan si baby mula nung may mga nabasa akong bad effects kay baby. Normal lang na gusto niya laging naka suck ang nipple mo sa bibig niya kasi feel niya protected siya at comportablebfor him/her. Make sure na during and after feeding ipaburp ng maayos si baby para iwas lungad

Nakaka kabag dw, minsan nkaka pangit dw ng tubo ng front teeth. Normal nmn din mag iitak si baby pag pinapalitan ng diaper, especially sa new born. Just make your baby feel more comfortable

4y ago

Marami ang tyoe ng pacifier meron safety para sa pagtubo ng ngipin.

Avent Soothie ang ginamit ko nung 2nd month ni baby para kahit sa pagtulog niya e masarap o mahimbing siya matulog.

Avent na Pacifier ang ma Ganda. Yong panganay ko nag Pacifier Maganda naman ang ipin tapos di naman sya kinakabag.

Never ko ginamitan pacifiee si baby momsh di reccomended ng pedia niya

4y ago

Salamat po. Bakit daw po hindi sya maganda momsh?

yes with my firstborn. Avent gamit namin.

Pigeon

Nope