Pacifier for 1 yr old

Hingi sana ako ng idea kung pano matigil s pacifier ang aking 1 yr old baby girl. Thanks #1stimemom

2 Replies

itago or Itapon mo n sis. try mo ung fruit popsicles na lng.. or milk popsicles pag nanghingi Ng pacifier. sa una iiyak at mag wawala.. makakalimutan din nila Yun after a month.

4y ago

ginagawa lng. blender mo lng Yung fruits n gusto mo ipatikim sa knya tapos Ang bilin mo Po Yung gawaan Ng popsicles.

isang araw e bawal mo mommy. be consistent. pg nghingi wag na ibigay.